Bạn muốn làm chủ Website?

Giới thiệu

Yoo chào các bạn,

Chào mừng các bạn đến với Tôi Code Blog của mình. Xin giới thiệu qua, mình là Shin (Xin phép được giấu tên thật) sinh năm 1996.

ToiCode.Com là Blog mình dùng để viết chủ yếu về Thủ thuật WordPress. Đơn giản bởi vì hiện nay WordPress được rất đông đảo người sử dụng 🙂

Chắc bạn đang nghĩ: “Giờ mà viết về cái này thì làm sao mà vượt qua được các cây đại thụ như ThachPham hay WPCanBan?” Không sao, mình không có ý định phải vượt lên những người đi trước. mà cái chính là mình muốn chia sẻ những thứ mà mình biết cũng như vọc vạch được trong quá trình làm Web tới các bạn thôi!

Ngoài cái chính đó ra, mình sẽ còn chia sẻ nhiều thứ hay ho nữa khác như Thủ thuật Blogspot. Đây cũng là một nền tảng được khá nhiều các bạn trẻ sử dụng. Hay giới thiệu tới các bạn những Theme Blogspot mới cũng như đẹp nhất hoàn toàn Free.

Chưa hết, mình sẽ cùng với các bạn tìm hiểu những thứ từ cơ bản nhất trong việc thiết kế Website như Học HTML hay Học CSS chẳng hạn. Để có một trang web ưng ý thì nhất định bạn phải biết cơ bản về hai cái này đấy 😛

Còn nhiều nữa, nhiều nữa những thứ mà mình sẽ chia sẻ trên Blog này. À, còn quên mất một cái rất quan trọng nữa. Đó chính là mình có một “THAM VỌNG” muốn biến Blog này thành một cộng đồng hữu ích cho tất ả mọi người. Bởi vậy mình đã tích hợp tính năng Đặt câu hỏiĐóng góp bài viết vào trong Blog này. Hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ các bạn!

Cuối cùng, chúc các bạn tìm được những thứ hữu ích trên Blog của mình!

Thân ái,

Shin.

Add Comment

  • Không sử dụng từ khóa trong tên.
  • Không sử dụng từ ngữ phảm cảm.
  • Không dẫn link tới các trang có nội dung không lành mạnh.
  • Không bình luận về chính trị.
  • Mọi bình luận sẽ bị xóa nếu vi phạm mà không báo trước.
  • Nhận bài viết mới